Đá thạch anh, đá thạch anh vụn, đá phong thủy, đá trấn phong thủy, bán đá phong thủy nhà ở

công ty tiên bảo mình chuyên cung cấp các loại đá thạch anh, cung cấp đá phong thủy, tư vấn đá phong thủy tại tphcm việt nam

Menu
Trang chủ / Giới thiệu / Giới thiệu về công ty Tiên bảo minh

Giới thiệu về công ty Tiên bảo minh

Công Ty TNHH SX - TM - Mỹ Nghệ Tiên Bảo Minh. Bào gồm trang chuyên về bài viết phân tích lý luận của Thầy Phước Bảo. (http://tbm59.com) và trang chuyên về cung cấp vật phẩm phong thủy, đá trấn trạch theo khoa học phong thủy và theo tâm linh nhà Phật (http://tbm59.com).

Gioi-thieu-ve-cong-ty-Tien-bao-minh

- Tiên Bảo Minh :

+ Chuyên gia phong thủy, nhà tâm linh ( đạo phật): Thầy Phước Bảo. Nhà tâm linh, thầy địa lý

1. Tâm linh là gì: Tâm linh là thế giới vô hình, mà khi con người thoát tục cõi trần sẽ sống trong thế giới tâm linh. Tại sao những người sống lại biết tâm linh? Đơn giản là vì những người này được hưởng, hay còn gọi là cung số bản mệnh có " các ngài" nhà Phật chiếu " tuệ linh" nên sẽ hiểu, thấu được phong thủy, bấm vận, bắt vong, diệt tinh, Pháp trấn điền thổ theo pháp " nhà phật".

2. Người có tâm linh nhà Phật sẽ làm được gì?

- biết bấm vận: tính toán chu kỳ vận hạn, hóa giải. Trấn pháp, bắt vong diệt tỉnh, phong thủy tâm linh ( phòng thủy dương trạch và âm phần).

3.Tiên Bảo Minh của chúng tôi là sự kết hợp của kiến thức phong thủy huyền bí, sự tâm linh nhà Phật và kiến thức khoa học trong ngành vật lý và năng lượng của Phương Tây để tạo nên thành công cho tbm59.com. Sự kết hợp của khoa học phương tây, tâm linh nhà Phật với kiến thức phong thủy huyền bí Trung Hoa là sự kết hợp hoản hảo trong việc xử lý phong thủy, tuyển chọn đất tốt và thiết kế các công trình kiến trúc hiện đại với những hiệu quả mang lại ngoài mong đợi. Và, chỉ có tbm59.com chúng tôi mới tạo ra dược sự khác biệt đó.

- Tiên Bảo Minh với nhiệt tình và chính xác trong cách xử lý của chuyên gia phong thủy sẽ luôn mang đến cho mọi gia đình, cơ quan, công ty, những giá trị tốt nhất: Chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất, niềm tin tuyệt đối nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, tính hiệu quả tốt nhất và sản phẩm có sáng tạo, tính thẩm mỹ tốt nhất.

-Tiên Bảo Minh áp dụng những tinh hoa của các trường phái phong thủy nổi tiếng, tâm linh nhà phật và ngành năng lượng của phương tây để tạo cho mình sự độc đáo và chính xác nhất trong việc áp dụng và tạo cho gia trạch những đổi thay có lợi nhất, và tránh sử dụng các thuật phong thủy mang tính chất mê tín mà không có hiệu quả.

Tiên Bảo Minh chú trọng áp dụng các trường phái phong thủy và kiến thức sau:

1. Phong thủy Địa Khí của ngành năng lượng phương tây: Mục đích là tìm những mảnh đất, khu vực, cung vị có các dòng năng lượng tốt của đất, tìm các khu vực, cung vị có các “tia ác xạ”. Để từ đó dùng các phương pháp hóa giải các khu vực “đất chết”, bố trí khu vực đất tốt để xây nhà, mồ mả, hay đặt làm ban thở, phòng ngủ, cổng…

2. Phong thủy Loan đầu: Chuyên về hình thế với Mục đích là tuyển chọn các mảnh đất, ngôi nhà, các vị trí, cách sắp đặt theo chuẩn mực của hình thế sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Phong thủy Bát trạch: Chuyên về lý khí với Mục đích tìm hướng nhà, hướng ban thờ, hướng bếp, hướng cổng…phù hợp với cung mệnh của chủ nhà, tránh bát sát, huỳnh tuyền…

4. Phong thủy Huyền không phi tinh: Chuyên về lý khí với Mục đích là tuyển chọn các thế trận sao sao cho ngôi nhà đó tọa – hướng tạo được thế trận sao “ vượng sơn, vượng hướng” nhằm giúp cho gia chủ phát phúc, phát tài, phát nhân đinh.

5. Pháp trấn nhà Phật cho những mảnh đất bị vong hồn, tinh ma ấm, rồi mới thiết kế và xây dựng. Hoặc đang ở rồi mới phát hiện và phải xử lý để cuộc sống tốt hơn. Pháp trấn cũng là dùng đá và một số vật dùng để trấn đất

6. Dùng phép khai môn điển thần sát cửu cũng khí trường.

7. Tìm ngũ hành thiếu theo bát tự để bổ sung ngũ hành vào cung bản mệnh trong 8 cung trong ngôi nhà.

8. Phong thủy Thiên – Địa – Nhân hợp nhất: Mục đích là kết hợp hội tụ đủ các yếu tố tinh hoa của 4 trường phái phong thủy trên để tạo cho gia chủ thu hút được các dòng khí “thiên”, khí “địa” phù hợp với khí của “người” trong gia trạch. Từ đó tạo cho gia chủ có được: Phúc, Thọ, Tài, Danh.

- Với kinh nghiệm Khảo sát , xử lý, nhiều đơn vị cơ quan, hộ gia đình trong đất nước Việt Nam. Trung quốc. Nga...

Chúng tôi kết luận một điều vô cùng quan trọng: Là yếu tố “Địa Khí” Có vai trò quan trọng nhất trong phong thủy ngôi nhà, phong thủy cơ quan, phong thủy công ty. Vì khi chúng tôi đo được “khí đất” có năng lượng cao thì những người sống trên đó hay làm việc trên đó đều có sức khỏe tốt, công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Và những mảnh đất nào có nhiều “âm khí”, hay “ không có năng lượng” thì những người sống trên đó sẽ mắc bệnh Ung thư mà chết, làm ăn thua lỗ, gia phong suy bại…. Do đó chúng tôi đi sâu vào việc phân tích “Địa Khí” để tạo cho gia chủ làm ăn phát tài, sức khỏe trường thọ.

- Với sự am hiểu sâu sắc trên các lĩnh vực: Năng lượng cảm ứng, Phong thủy huyền bí, Kinh dịch, tấm linh, Pháp trấn, Kiến thức của các chuyên gia Phongthuynhatnam, chúng tôi mang đến cho khách hàng trong cả nước các loại hình dịch vụ tốt nhất:

1 - Tư vấn Phong thủy cho gia đình, công ty, cửa hàng, văn phòng ( Tư vấn trước khi khởi tạo và tư vấn khi thay đổi).

2 – Tư vấn cho khách hàng trong việc tìm kiếm đất tốt để mua làm nhà, xây mộ, mở công ty.

3 – Tư vấn và thiết kế phong thủy các công trình nhà dân khi chuẩn bị xây dựng: Biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, nhà dân.

4 – Tư vấn và thiết kế phong thủy các công trình khi tu sửa lại: Biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn, nhà dân, nhà chung cư.

5 – Cung cấp vật phẩm phong thủy, Cung cấp Đá phong thủy trong trấn trạch, cải tạo Địa Khí và Đá phong thủy trong trang trí.

6 – Tư vấn xem ngày giờ tốt để: khai trương, nhập trạch, xuất hành, ký kết hợp đồng, động thổ, cất nóc, cưới xin…

7 - Tư vấn tổ chức lại nhân sự, tổ chức lại nơi làm việc cho tổ chức, doanh nghiệp

8 - Làm lễ nhập trạch nhà mới, lễ khai trương nhà hàng, cửa hàng, công ty

9. - Tư vấn chọn đất đặt mộ, xử lý mộ phần. sang cát cho mộ phần.

10. - Trấn pháp cho điền thổ có vong, có tinh, điền thổ có địa khí âm. Mọi chi tiết về chi phí cho các gói dịch vụ, xin vui lòng xem trong phần Dịch Vụ.

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - MỸ NGHỆ

TIÊN BẢO MINH

Hội sở - 03 Lô A2, 319 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q.11, Tp.HCM

Điện thoại bàn - 0838 68.82.87 Di động - Mr Bảo : 0909 968 245 (Liên hệ tại TPHCM và các tỉnh khác)

Email - phantuvu0045@gmail.com

CỬA HÀNG ĐẠI DIỆN TẠI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ: 308 Nguyễn An Ninh, Khu Phố Bình Minh 1, P. Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại liên hệ tại Bình Dương: 0933 72 67 32 (Ông Chung)


 


Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 0
thong-keHôm nay: 6
thong-ke Hôm qua: 15
thong-ke Tuần này: 41
thong-ke Tuần trước: 73
thong-ke Tháng này: 1,118
thong-ke Tháng trước:
thong-keTất cả: 18,516